Cơ sở phân phối vật tư nông nghiệp.

Nông Nghiệp Bán Buôn chuyên sản xuất và cung cấp vật tư nông nghiệp.

Chào mừng quý khách hàng đến với Nông Nghiệp Bán Buôn!
Nông Nghiệp Bán Buôn là nơi sản xuất và cung cấp đa dạng sản phẩm phục vụ cho nông nghiệp đảm bảo chất lượng, độ bền cao và giá cả tốt nhất.
Chúng tôi tự hào là đơn vị sản xuất và nhập khẩu các đồ dùng dùng trong nông nghiệp như các loại xốp bao trái, túi bao trái cây chất lượng, các loại vật tư, kéo, cưa, phân thuốc… được nhiều nhà vườn tin dùng và sử dụng.

Sản xuất và cung cấp các mặt hàng vật tư nông nghiệp

(Sản xuất và cung cấp các mặt hàng vật tư nông nghiệp)

Sản phẩm Túi bao trái cây được Cty trực tiếp sản xuất và phân phối hàng ra toàn quốc với các kích thước khác nhau. Sản phẩm phù hợp cho nhiều loại quả như bưởi, ổi, cam, xoài, mít, thanh long… Với chất liệu bằng vải không dệt màu trắng, giúp chống các loại côn trùng cây hại, các tác nhân từ môi trường như sương muối, nắng gắt mà không gây ảnh hưởng tới quá trình quang hợp của trái. Đảm bảo trái cây không bị nhiễm lượng thuốc bảo vệ thực vật khi chăm bón, hướng tới một nguồn sản phẩm sạch đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng.

Với kinh nghiệm nhiều năm sản xuất cùng lực lượng công nhân đông đảo. Nông Nghiệp Bán Buôn không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm cũng như sẵn sàng đáp ứng đủ nhu cầu của khách hàng, khách buôn sỉ cũng như nhận đặt hàng theo yêu cầu của khách trong thời gian sớm nhất.

Sản xuất và phân phối túi bao trái cây trên toàn quốc

(Sản xuất và phân phối túi bao trái cây trên toàn quốc)

Đến nay, chúng tôi hình thành và xây dựng lên thương hiệu Nông Nghiệp Bán Buôn đem đến tay các quý khách hàng những sản phẩm chất lượng và không ngừng học hỏi nâng cao, cải thiện chất lượng sản phẩm hơn nữa ở các lĩnh vực:
+ Sản xuất cung cấp sỉ lẻ các loại túi bao trái cây, xốp bao trái, túi lưới nhựa,..
+ Cung cấp sỉ lẻ các loại dụng cụ nông nghiệp như kéo cắt cành, kéo cắt cành trên cao, dụng cụ chiết ghép, dụng cụ làm vườn, tưới tiêu,…
+ Cung cấp sỉ lẻ các loại vật tư, phân thuốc cho cây
+ Cung cấp sỉ lẻ vật tư, phân thuốc cho hoa cây cảnh, phong lan
+ Cung cấp sỉ lẻ các loại chậu, khay ươm, chậu ươm,…

Cung cấp sỉ lẻ chậu, dụng cụ, thuốc phân bón cho cây trồng

(Cung cấp sỉ lẻ chậu, thuốc phân bón cho cây trồng)

Với phương châm mang lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng, chúng tôi luôn nỗ lực để thực hiện điều này cho các bạn. Để mở rộng thị trường Nông nghiệp Bán Buôn ra khắp các tỉnh thành trên toàn quốc, CTy liên tục tuyển đại lý và sỉ lẻ với các chính sách hỗ trợ, sản phẩm chất lượnggiá cả cạnh tranh cùng với các ưu đãi cực kì hấp dẫn.

Cùng với sự trải dài trên toàn quốc, Cty luôn đảm bảo và đáp ứng hàng kịp thời cho các Đại Lý, khách mua lẻ với nhiều dịch vụ vận chuyển khác nhau. Sẽ đem đến tận tay cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất.

Để tham khảo và lựa chọn các sản phẩm phù hợp, quý khách hàng vui lòng truy cập https://nongnghiepbanbuon.vn/

Mọi thông tin hỗ trợ đại lý cùng các thắc mắc, quý khách hàng vui lòng liên hệ 0866.828.799 để được hỗ trợ tốt nhất.