Hình thức vận chuyển và giao hàng

Hình thức vận chuyển và giao hàng khi mua hàng online.

Sau khi nhận xác nhận được đơn hàng của quý khách, chúng tôi sẽ nhanh chóng vận chuyển đến tay khách hàng trong thời gian sớm nhất có thể. Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho việc giao hàng và hàng hóa được gửi đến khách hàng sớm nhất, quý khách vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin chi tiết số nhà, tên đường, phường, thôn, ấp, tổ, khu, bản, xã, thị trấn, quận, huyện, tỉnh … một cách chi tiết và chính xác. Chúng tôi có quyền hủy bỏ các đơn đặt hàng không rõ ràng hoặc không chịu trách nhiệm đối với những trường hợp giao hàng chậm trễ hay thất lạc v.v.. do quý khách cung cấp thông tin không chính xác.

Hình thức vận chuyển hàng hóa khi mua hàng online

(Hình thức vận chuyển hàng hóa khi mua hàng online)

1. THỜI GIAN GIAO HÀNG:

Công ty luôn có những hình thức vận chuyển khác nhau đến tận tay người tiêu dùng, đem đến cho khách hàng sản phẩm đảm bảo chất lượng nhất.

– Khu vực miền Bắc từ 2– 3 ngày.

– Khu vực miền Trung từ 4– 5 ngày.

– Khu vực miền Nam từ 5-  7 ngày (tùy điều kiện địa lý)

– Thời gian cam kết kể trên không tính thứ 7, chủ nhật và những ngày lễ.

– Khoảng thời gian trên là thời gian dự kiến hàng đến khu vực khách hàng. Sẽ tùy thuộc vào bên vận chuyển mà hàng có thể đến sớm hơn thời gian dự kiến.

– Đối với những đơn hàng cần giao gấp, quý khách vui lòng báo ngay cho nhân viên bán hàng để được tư vấn.

– Trường hợp quý khách thanh toán chuyển khoản chúng tôi sẽ gửi hàng ngay sau khi có xác nhận đơn hàng đã được thanh toán.

 

Cách thức mua vàng và vận chuyển hàng online

(Cách thức mua vàng và vận chuyển hàng online)

2. HÌNH THỨC VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA:

Hiện tại, bên công ty có 2 hình thức vận chuyển hàng hóa chính như: Gửi hàng qua đường bưu điện, hoặc hỗ trợ gửi hàng qua nhà xe, ghép xe hoặc chành xe.

3. GIAO HÀNG QUA BƯU ĐIỆN:

– Bưu Điện cam kết giao hàng tận nơi và khách hàng được quyền mở hàng kiểm tra trước khi thanh toán tiền với Bưu Điện. Vui lòng liên hệ ngay cho chúng tôi nếu có trường hợp đòi thêm tiền và không giao hàng tận nhà.

– Khi hàng tới nhân viên sẽ liên lạc trước khi giao hàng trường hợp không liên lạc được hoặc khách hàng không có nhà sau 2 lần phát hàng không thành công quý khách sẽ phải ra tận kho của bưu điện nơi giữ hàng để lấy hàng. Vậy nên trong khoảng thời gian đợi nhận hàng, quý khách hàng vui lòng chú ý điện thoại để nhân viên giao hàng có thể liên lạc và phát hàng một cách nhanh chóng nhất.

4. GIAO HÀNG QUA NHÀ XE:

– Với các mặt hàng nặng và cồng kềnh, Nông Nghiệp Bán Buôn có thể gửi hàng qua chành xe hoặc đơn vị vận tải. Phí gửi hàng qua chành bên khách hàng tự thanh toán khi nhận hàng.

Ngoài ra, đối với những đơn hàng lớn, bên công ty có chính sách hỗ trợ cước phí vận chuyển lên đến 30% dựa theo số lượng và vùng miền của khách sẽ có những mức hỗ trợ phí khác nhau

Đảm bảo giao hàng tận nơi và nhanh chóng

(Đảm bảo giao hàng tận nơi và nhanh chóng)

Để tham khảo và lựa chọn các sản phẩm phù hợp cùng cách thức thanh toán, khách hàng tham khảo tại https://nongnghiepbanbuon.vn/cac-hinh-thuc-thanh-toan-khi-mua-hang/

Mọi thông tin hỗ trợ đại lý cùng các thắc mắc, quý khách hàng vui lòng liên hệ 0866.828.799 để được hỗ trợ tốt nhất.