Các câu hỏi thắc mắc khi mua hàng

Câu hỏi thắc mắc thường gặp khi mua hàng tại công ty.

Để giải đáp những câu hỏi thắc mắc của khách hàng khi mua hàng trực tuyến tại website của công ty. Nông Nghiệp Bán Buôn đưa ra một số câu hỏi và giải đáp để giải quyết mọi thắc mắc của khách hàng khi mua hàng tại công ty.

1. LÀM THẾ NÀO ĐỂ MUA HÀNG TRỰC TUYẾN?

Chào bạn, hiện tại có 2 cách để bạn có thể mua hàng trực tuyến.

– Cách 1: Gọi đến số tư vấn bán hàng online: 0866.828.799

– Cách 2: đặt hàng trực tiếp trên Website của Nông Nghiệp Bán Buôn.

Các câu hỏi thường gặp khi mua hàng tại công ty

(Các câu hỏi thường gặp khi mua hàng tại công ty)

2. CÓ THỂ NHẬN HÀNG THANH TOÁN KHÔNG? CÓ PHẢI CHUYỂN KHOẢN KHÔNG?

– Đối với đơn hàng dưới 2 triệu quý khách có thể nhận hàng thanh toán

– Đối với đơn hàng trên 2 triệu quý khách vui lòng chuyển khoản trước tiền vận chuyển, đây là quy định của công ty.

3. MUA HÀNG RỒI CÓ ĐƯỢC ĐỔI TRẢ KHÔNG?

Công ty sẽ xem xét từng trường hợp có được đổi trả không dựa theo sản phẩm có đáp ứng đầy đủ điều kiện đổi trả hàng hay không. Để biết rõ điều kiện đổi trả, khách hàng có thể tham khảo Tại Đây Sau khi nhận được hàng, chúng tôi sẽ kiểm tra xem hàng có đủ điều kiện đổi lại hoặc trả lại hay không (còn nguyên vẹn, chưa bóc tem của nhà sản xuất, chưa sử dụng, có thể bán được). Và chi phí đổi trả hàng do khách hàng chi trả.

Trả tiền trước hay nhận hàng thanh toán tiền

(Trả tiền trước hay nhận hàng thanh toán tiền)

4. TẠI SAO NÊN CHỌN NÔNG NGHIỆP BÁN BUÔN?

Để quý khách hàng an tâm khi mua sắm và luôn đồng hành và gắn bó cùng Nông Nghiệp Bán Buôn, Cty luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chính hãng từ những thương hiệu uy tín trong và ngoài nước, đa dạng với hàng trăm sản phẩm chất lượng cùng dịch vụ chăm sóc, tư vấn kỹ thuật hoàn toàn miễn phí cho quý khách hàng.

5. TÚI BAO TRÁI CÓ CÔNG DỤNG VÀ HIỆU QUẢ NHƯ THẾ NÀO?

Túi bao trái cây được làm bằng chất liệu vải không dệt đặc trưng là rất mềm và nhẹ không thấm nước nhưng vẫn đảm bảo độ thoát khí để cho trái có thể quang hợp, chống được nắng chống tia UV để cho trái không bị rám nắng, phòng ngừa các loại thiên địch và sâu bệnh gây hại như: rệp ruồi, rệp sáp, ruồi vàng, sâu vẽ bùa… Đặc biệt là bảo vệ được 100% không bị nhiễm thuốc bảo vệ thực vật, một trong những tiêu chuẩn của thực phẩm sạch. Ngoài ra, khi sử dụng túi bao trái cây còn làm cho mẫu mã quả đẹp, chất lượng quả cao nên sẽ được giá từ đó đem lại nhiều lợi ích cho các nhà nông.

 

Túi bao trái cây nâng cao chất lượng nông sản

(Túi bao trái cây nâng cao chất lượng nông sản)

Hi vọng những câu hỏi thắc mắc và những giải đáp trên có thể giải đáp mọi thắc mắc cho khách hàng trong quá trình tìm hiểu và mua sắm. Đem đến cho quý khách hàng sự hài lòng nhất cả về chất lượng cũng như dịch vụ chăm sóc khi khách mua hàng tại công ty

Để tham khảo hình thức vận chuyển và giao hàng tại công ty, khách hàng tham khảo tại https://nongnghiepbanbuon.vn/hinh-thuc-van-chuyen-va-giao-hang/

Mọi thông tin hỗ trợ đại lý cùng các thắc mắc, quý khách hàng vui lòng liên hệ 0866.828.799 để được hỗ trợ tốt nhất.