Chính sách đại lý khi lấy hàng tại công ty

Các chính sách đại lý tại công ty

Kính chào Quý đối tác!

Nông Nghiệp Bán Buôn chuyên cung cấp đa dạng các loại vật tư, túi bao trái cây, dụng cụ làm vườn, phân thuốc phục vụ ngành nông nghiệp. Trong mấy năm qua, Nông Nghiệp Bán Buôn không ngừng cố gắng mở rộng quy mô, nâng cấp nguồn nhân lực và quy trình để hướng tới là đơn vị sản xuất kinh doanh vật tư nông nghiệp hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi hướng đến tinh thần hợp tác, mang lại lợi ích tốt nhất cho đối tác và quý khách hàng.

Nhằm mở rộng thị trường và đưa những sản phẩm chất lượng đến tay người tiêu dùng, Nông Nghiệp Bán Buôn phát triển hệ thống đại lý và hỗ trợ đại lý dựa trên các nguyên tắc minh bạch như sau.:

 

Chính sách đại lý hỗ trợ cho các đại lý bán hàng

(Chính sách đại lý hỗ trợ cho các đại lý bán hàng)

 

1. NGUYÊN TẮC PHÁT TRIỂN LÂU DÀI VÀ BỀN VỮNG CÙNG ĐẠI LÝ:

Các Đại Lý được cấp Đại Lý, mã này sẽ được các Đại Lý cung cấp cho khách hàng của mình nhằm mục đích khi các khách hàng của Đại Lý tiếp xúc trực tiếp với nhà phân phối, nhà phân phối sẽ yêu cầu khách hàng cấp mã nếu mã khách hàng thuộc đại lý nào thì sẽ được nhà phân phối chuyển khách hàng về cho Đại Lý đó.

Trong trường hợp các khách hàng mua lẻ liên hệ trực tiếp với nhà phân phối, sẽ được nhà phân phối giới thiệu về nơi Đại Lý có khu vực nơi khách hàng cư trú (Trường hợp Đại Lý không đủ năng lực, không tiếp đón khách chu đáo, khách muốn lấy hàng trực tiếp từ nhà phân phối – bên nhà phân phối sẽ trao đổi hàng hóa với khách mà không cần thông qua Đại Lý).

2. CÔNG NỢ MUA HÀNG:

Sau khi hai bên có thỏa thuận về chính sách Đại Lý. Đại Lý sẽ được đưa vào danh sách ưu đãi của nhà phân phối, được hưởng các chính sách cho Đại Lý của nhà phân phối.

Đại Lý thanh toán 100% trước khi nhận hàng (Trong một số trường hợp sẽ hỗ trợ nhận hàng rồi thanh toán)

 

Chính sách đại lý với chiết khấu cực hấp dẫn

(Chính sách đại lý với chiết khấu cực hấp dẫn)

3. ĐỐI VỚI ĐẠI LÝ:

Nhằm thúc đẩy quá trình bán hàng cũng như mở rộng thị trường Nông Nghiệp Bán Buôn có chính sách hỗ trợ giá cho các Đại Lý theo hình thức mua buôn:

Đại Lý cần phải hiểu rõ và nắm được tất cả sản phẩm hiện có mà Cty cung cấp thông qua websitehttps://nongnghiepbanbuon.vn/

Đại Lý lựa chọn những sản phẩm muốn kinh doanh, thông báo số lượng cụ thể về sản phẩm, qua đó Công ty sẽ báo giá hỗ trợ trực tiếp trên từng sản phẩm đó.

– Công ty sẽ hỗ trợ thêm chi phí vận chuyển cho Đại Lý tùy thuộc vào giá trị của đơn hàng và tùy từng khu vực.

– Hỗ trợ chuyển giao khách hàng cho Đại Lý nếu có phát sinh những khách hàng trực tiếp liên hệ về Công ty để đặt hàng (Trường hợp Đại Lý không hỗ trợ được cho khách, Công ty sẽ trực tiếp gửi hàng đi).

– Công ty hỗ trợ cho các Đại Lý nhận hàng và thanh toán tùy từng trường hợp đối với những đơn hàng dưới 2 triệu. Những đơn hàng trên 2 triệu, Đại Lý vui lòng chuyển khoản trước một phần chi phí vận chuyển.

Đại Lý có thể đến lấy hàng trực tiếp tại Công ty. Công ty cũng có thể hỗ trợ tìm xe hoặc gửi qua bên vận chuyển bưu điện đến các Đại Lý trên toàn quốc.

Đại Lý chủ động xây dựng mạng lưới bán hàng, phát triển thị trường, cung cấp sản phẩm của mình bằng các hình thức, hoạt động lành mạnh.

 

Hợp tác đại lý cùng phát triển bền vững

(Hợp tác đại lý cùng phát triển bền vững)

Mọi thông tin hỗ trợ cùng các thắc mắc, quý khách hàng vui lòng liên hệ 0866.828.799 để được hỗ trợ tốt nhất.