Các hình thức thanh toán khi mua hàng

Quy định và hình thức thanh toán.

Để thuận tiện cho việc giao nhận hàng và chuyển hàng đến quý khách được nhanh chóng. Nông Nghiệp Bán Buôn gửi đến quý khách hàng các hình thức thanh toán như sau:

Hình thức thanh toán khi mua hàng hóa tại công ty

(Hình thức thanh toán khi mua hàng hóa tại công ty)

1. THANH TOÁN TRỰC TIẾP:

Đối với khách hàng mua hàng tại kho, khách hàng có thể thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt cho công ty.

2. THANH TOÁN CHUYỂN KHOẢN:

Nếu khách hàng chọn hình thức chuyển khoản trước toàn bộ đơn hàng, với hình thức này khách hàng sẽ không phải chịu phí thu hộ của nhân viên giao hàng. Lúc này, cước phí vận chuyển sẽ được giảm đi tối đa.

Lưu ý ghi nội dung: Quý khách hàng vui lòng ghi rõ nội dung chuyển khoản khi giao dịch để bên công ty dễ dàng theo dõi và có thể đóng – gửi hàng cho khách trong thời gian sớm nhất.

Các hình thức thanh toán tiện lợi và nhanh chóng

(Các hình thức thanh toán tiện lợi và nhanh chóng)

3. THANH TOÁN BẰNG HÌNH THỨC COD:

Nông Nghiệp Bán Buôn sẽ giao hàng cho quý khách hàng qua đường bưu điện hoặc đơn vị vận chuyển hàng hóa. Sau khi nhận được hàng khách hàng vui lòng thanh toán bằng tiền mặt trực tiếp với nhân viên giao hàng.

Đối với các khách hàng mua hàng online, khách hàng sẽ có 2 hình thức thanh toán như sau:

  • Với đơn hàng dưới 2 triệu, khách hàng có thể nhận hàng và thanh toán tiền trực tiếp khi nhận hàng.
  • Với đơn hàng trên 2 triệu, khách hàng chuyển khoản trước cho bên cty tiền chi phí vận chuyển, số tiền hàng còn lại khách hàng có thể nhận hàng và thanh toán nốt cho nhân viên giao hàng.

Cùng với sự trải dài trên toàn quốc, Cty luôn đảm bảo và đáp ứng hàng kịp thời cho các Đại Lý, khách mua lẻ với nhiều dịch vụ vận chuyển khác nhau. Sẽ đem đến tận tay cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất.

Để biết các phương thức vận chuyển tại công ty, khách hàng vui lòng tham khảo tại https://nongnghiepbanbuon.vn/hinh-thuc-van-chuyen-va-giao-hang/

Mọi thông tin hỗ trợ đại lý cùng các thắc mắc, quý khách hàng vui lòng liên hệ 0866.828.799 để được hỗ trợ tốt nhất.